163

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Beeg.com Một chuyện tình tưởng như đã cũ nhưng lại chưa bao giờ cũ, câu chuyện beeg.com vụng trộm giữa thợ sửa điện và cô vợ dâm đãng, những màn làm tình beeg vn hiếp dâm cực sung sướng trong ngôi nhà chỉ có người vợ xinh đẹp ở nhà, tuy đã xảy ra trong nhiều gia đình nhưng chúng lại mang lại cảm giác kích thích, sướng khoái kinh khủng. Màn làm tình vụng trộm và chớp nhoáng ấy lại đem đến những cảm xúc cực sướng mãnh liệt cho cả hai người. beeg.com

Beeg.com hiếp dâm cô chủ nhà xinh đẹp nứng lồn

Điện của nhà đang bị hỏng mà chồng lại vắng nhà nên cô vợ đành phải nhờ anh thợ sửa điện tới nhà trợ giúp. Sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu như cô không quá xinh đẹp, lại gặp phải tên thợ dâm đãng và một màn beeg.com diễn ra ngay trong ngôi nhà này, ban đầu là một màn hiếp dâm, và sau đó lại giống như màn làm tình thực sự của hai người yêu nhau. Họ phá bỏ ranh giới giữa hai người xa lạ và đến bên nhau đầy tình cảm và nhục dục, chẳng còn khoảng cách khi beeg vn hiếp dâm nữa, họ hoàn toàn tự nguyện đến với nhau thì đúng hơn.

Beeg vn vụng trộm với anh thợ sửa điện cực phê

Cô vợ mặc dù ở nhà nhưng lại diện đồ vô cùng khiêu gợi khiến hắn chẳng thể tập trung sửa chữa điện được nữa trong khi con cặc đang căng cứng ở trong đũng quần, nó đang rất nóng bỏng và muốn được beeg vn chui vào trong cái lồn đang lấp ló trong chiếc váy của cô chủ nhà dâm đãng kia.

Nghĩ là làm, hắn bèn mạnh bạo mà tiến tới ôm chầm lấy cô vợ, miệng hôn tới tấp lên mặt cô trong khi chân tay bắt đầu sờ soạng và lột bỏ quần áo trên người ra, chuẩn bị beeg.com hiếp dâm cô ta cho bằng được.

Ban đầu giật mình vì hành động lỗ mãng của hắn, nhưng rất nhanh cô hòa vào cuộc chơi này vì chính bản thân cô cũng cảm thấy thiếu thốn tình dục và muốn được gã thợ sửa điện này thỏa mãn mình, thỏa mãn cái lồn nứng vì đã lâu chồng cô không phim beeg với cô.

Beeg.com vợ dâm ngoại tình với thợ sửa điện

Hai người bắt đầu hiểu nhau hơn, họ hôn nhau say đắm như những người tình, bắt đầu sục cặc, bú liếm lồn cho nhau, làm cho nhau sung sướng.

Những tiếng rên rỉ khoái lạc bắt đầu phát ra khi cuộc beeg.com vụng trộm này mang lại cảm giác quá kích thích. Cả hai nhanh chóng hòa vào một khi con cặc khủng ấy nhét vào cái lỗ lồn nhoe nhoét nước nhờn của cô chủ nhà, họ đang địt nhau như những người tình thực sự, những cú địt thỏa mãn nhục dục của cả hai trong màn beeg.com cực kỳ kích thích và không có điểm dừng này.