325

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Mới về làm thư ký cho sếp được 1 tháng nhưng mối quan hệ của họ không chỉ là sếp với nhân viên vì hắn đã beeg.com vụng trộm với cô nhiều lần, cuộc tình beeg vn lén lút giữa giám đốc và em thư ký diễn ra trong căn phòng làm việc rộng rãi, em thư ký lồn hồng dạng háng ra cho hắn địt cực mạnh. Họ như những người tình thực sự thỏa mãn sung sướng cho nhau khiến căn phòng tràn ngập mùi nhục dục cực kỳ kích thích và sung sướng.

phim beeg vụng trộm giám đốc địt em thư ký cực phê

Tiêu chuẩn tuyển chọn thư ký của gã giám đốc là dáng chuẩn, mặt xinh và phải ngoan, mục đích của hắn là tuyển em về để phim beeg vụng trộm địt nhau với em nó để thỏa mãn con cặc nứng của mình, trong khi bà vợ già ở nhà không đáp ứng được hắn. Vậy là em gái được tuyển chọn, hằng ngày cứ tới công ty dạng cái lồn hồng không lông ra cho ông sếp đùa nghịch, rồi dùng con cặc to bự của hắn phang tới tấp vào cái lỗ ấy mà beeg.com hiếp dâm em cực sung sướng và khoái lạc.
beeg

beeg.com thư ký xinh đẹp chiều sếp cực sướng

Gã sếp có một sở thích bệnh hoạn đó là sử dụng những dụng cụ kích thích tình dục khiến em thư ký lên tột đỉnh của khoái lạc. Vì thế chẳng biết đây là hắn ép buộc em beeg.com với hắn, hay chính bản thân em yêu thích màn làm tình này nữa. Một con cặc giả to bự nhanh chóng chen vào lỗ lồn của em mà kích thích khiến nước dâm tràn ra ào ạt, được thể hắn càng thụt con cặc to dài ấy thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn ướt nhẹp nước nhờn ấy, một bộ phim beeg cực kỳ hấp dẫn và sướng khoái.

phim beeg địt em thư ký lồn hồng không che

Trong khi phim beeg thủ dâm cho em nó, cặc của gã sếp cũng nứng không chịu được, hắn quyết định đè em nó ra mà nhét con cặc đang sưng cứng của mình vào cái lỗ ấy mà nắc liên hồi. Cái lồn ấm nóng lại nhoe nhoét nước nhờn khiến hắn sướng không thể tả, dồn hết sức mà phang em nó với đủ mọi tư thế dâm dục nhất. Cả căn phòng làm việc như ngập tràn trong mùi dâm thủy của em thư ký, gã sếp cũng không khá hơn khi cứ phải căng cứng người mà hãm không sẽ xuất tinh mất. Hắn địt em với đủ mọi tư thế làm em lên đỉnh không biết bao nhiêu lần, rồi cuối cùng hắn cũng chịu tha cho em mà bắn tin xối xả, một cuộc beeg.com lén lút lại kết thúc trong sự khoái lạc tột cùng.

Thể loại:

beeg, Clip Sex, phim sex hay

Tags:

,