Aki Ninomiya bị bạn trai cu to xnxx bạo dâm

Cô nàng Aki Ninomiya bị bạn trai cu to xnxx bạo dâm khốc liệt. Lồn em nhiều nước như thế mà vẫn bị anh địt cho bỏng rát.

Chỉ cần nghĩ đến việc làm tình với gái xinh là anh ta lại trở nên hung hăng hơn bao giờ hết. Dù rằng lúc bình thường thì anh rất hiền lành, lại còn ga lăng chiều phụ nữ.

Em cũng hiểu điều đó nên cũng thông cảm cho thói xnxx bạo dâm của anh. Chứ xinh đẹp như em kiếm đâu chẳng đươc người yêu, sao phải chịu hành hạ làm gì.

Nhưng bình thường thì anh rất tốt, chỉ là khi nứng lên thì anh hơi bất chấp thôi. Vậy nên em cũng dần dần quen vơi việc này, lồn cũng nhiều nước hơn.

Phim xnxx gái xinh Aki Ninomiya bị bạn trai bạo dâm
Phim xnxx gái xinh Aki Ninomiya bị bạn trai bạo dâm

Phim xnxx gái xinh Aki Ninomiya bị bạn trai bạo dâm

Khổ nỗi em càng dâm thì anh lại càng trở nên hung hăn hơn. Biết cái tính của mình như vậy là xấu nhưng anh không sửa nổi. Mọi người phải được trải nghiệm cảm giác xnxx.com với gái xinh thì mới hiểu được.

Một cảm giác chặt khít, ấm áp nhưng lại trơn ướt nó tuyệt vời lắm. Đã thế lại có tiếng rên rỉ của em cổ vũ nữa làm cho anh muốn kiềm chế cũng không kiềm chế được cơ.

Thấy em không nói gì nên là anh cũng không cần phải để ý nữa. Nếu cần thiết thì em sẽ bảo anh tạm nghỉ để em có thể lấy lại sức.

Nhưng lần nào cũng như nhau, cứ mỗi khi địt nhau với anh xong là lồn em đỏ rát ra. Lúc đó thì sợ nhưng lần sau gặp nhau lại thích xnxx tiếp.